Tin tức

Mua bồn nước inox 500 lít hãng nào tốt nhất?

Bồn nước inox 500 lít là thiết bị phù hợp với những gia đình ít người, có nhu cầu sử dụng nước không quá nhiều. Vậy nên mua bồn nước inox 500 lít của hãng nào tốt nhất và bền nhất? Hãy cùng https://chototre.com/ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bồn nước inox 500 lít Tân Á

Được thành lập từ năm 1993, cho đến nay Tân Á Đại Thành đã trở thành một trong những thương hiệu bồn nước inox hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm bồn inox Tân Á đa dạng về kích thước, dung tích từ vài trăm lít đến chục nghìn lít. 

Bồn inox 500 lít Tân Á Đại Thành được sản xuất từ inox SUS 304 nhập khẩu. Đây là chất liệu có độ bền cao, độ đàn hồi tốt và không bị ăn mòn, gỉ sét trước thời tiết.

Bồn được thiết kế 2 dạng bồn đứng và bồn nằm ngang phù hợp với diện tích của từng gia đình.

Ngoài ra Tân Á Đại Thành cũng phát triển các dòng sản phẩm 500 lít khác nhau như  bồn inox Tân Á, bồn inox Tân Á 8, bồn inox Tân Á Đại Thành 25…

Hiện nay, bồn inox Tân Á 500 lít được bán với giá niêm yết chỉ từ 1,929 triệu VND. Đây là mức giá thấp nhất trên thị trường, không những thế sản phẩm còn được bảo hành từ 12-15 năm.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://shop.tanadaithanh.vn/danh-muc/bon-nuoc-inox/bon-inox-500l/

Bồn nước inox 500 lít Toàn Mỹ

Đứng thứ 2 trong danh sách các bồn inox 500 lít tốt nhất hiện nay thì không thể bỏ qua bồn nước Toàn Mỹ.

Bồn nước inox Toàn Mỹ luôn đảm bảo đúng độ dày, đúng thể tích, đúng thông số kỹ thuật. Sử dụng INOX SUS 304 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; Bồn nước inox Toàn Mỹ có nhiều dung tích cho khách hàng lựa chọn. Bồn inox vừa thẩm mỹ lại vừa bền, vì vậy được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Thời gian bảo hành cho sản phẩm này lên đến 12 năm.

Luôn mang đến những sản phẩm hoàn mỹ như chính tên thương hiệu Toàn Mỹ. Tại đây, chỉ những sản phẩm đạt chất lượng mới được đưa ra thị trường. Toàn Mỹ luôn có đội ngũ nghiên cứu và phát triển tài năng để cải thiện chất lượng sản phẩm.

Giá niêm yết: 2,345 triệu VNĐ.

Bồn nước inox 500 lít Sơn Hà

Bồn nước inox 500 lít Sơn Hà được sản xuất từ vật liệu inox SUS 304 có độ cứng vững, độ bền cao, chất lượng vượt trội, đựng nước sinh hoạt an toàn vệ sinh thực phẩm được kiểm định.

Hiện nay trên thị trường, bồn inox Sơn Hà 500 lít được bán với mức giá 2,25 triệu đồng. Đây là mức giá tương đối cao tuy nhiên chất lượng mà sản phẩm mang lại thì không cần bàn cãi. Sản phẩm được bảo hành lên tới 12 năm.

Comment here