Tin tức

Mách bạn cách dùng sạc dự phòng đúng cách an toàn

Sạc dự phòng không còn là sản phẩm mới lạ đối với những người dùng điện thoại. Các nhà sản xuất thiết kế sản phẩm này với hình thức nhỏ, gọn, bạn có thể mang chúng đi đến bất cứ nơi nào một cách dễ dàng, tiện lợi.  Tuy là sản phẩm không còn lạ lẫm đối với mọi người, nhưng đã có bao nhiêu người hiểu được cách dùng pin sạc dự phòng này đúng cách. Bài viết này chúng tôi sẽ mách cho bạn cách dùng sạc dự phòng đúng cách và an toàn, giúp bạn kéo dài tuổi thọ của pin. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Cách chọn pin sạc dự phòng an toàn mà chất lượng.

Những người sử dụng hoặc chọn mua sạc dự phòng hầu như chỉ đều chú ý đến dung lượng pin và giá bán trên thị trường như thế nào. Ít người để ý đến những thông số mà nó được coi là quan trọng nhất đối với mỗi sản phẩm như thương hiệu, nguồn gốc,…

Pin sạc dự phòng bạn lựa chọn cần được đảm bảo về các chỉ tiêu: lõi pin, bo mạch phải là của hãng, có chip tự ngắt nguồn khi pin được sạc đầy, có thể sạc nhiều lần, chống cháy nổ khi sử dụng, thông số phải đúng như ghi trên vỏ pin,…

Chính vì vậy khi lựa chọn mua sạc dự phòng bạn cần chú ý:

  •  Kiểm tra sản phẩm mà bạn lựa chọn phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thông tin về nhà sản xuất, thông số phải được pin sắc nét, không mờ, phai.
  • Kiểm tra mã hàng, vì những mặt hàng thương hiệu thường có mã QR riêng bạn có thể dễ dàng kiểm tra.
  • Thời gian bảo hành của các hàng chính hãng thường vào 12 tháng.
  • Chú ý giá cả và dung lượng pin: Pin dung lượng 10000mAh chỉ có một đến hai trăm nghìn thì không nên tin và mua sản phẩm này.

Nên lựa chọn những sản phẩm pin sạc dự phòng chính hãng để được đảm bảo về chất lượng và sự an toàn.

2. Cách dùng sạc dự phòng đúng cách an toàn.

Bạn đã biết cách dùng sạc dự phòng đúng cách? Bạn dùng pin sạc dự phòng đúng cách  sẽ làm tăng tuổi thọ của sản phẩm, và an toàn cho người sử dụng.

Theo như thông tin của các cửa hàng chính hãng, pin sạc dự phòng đạt hiệu suất cao nhất trong vòng 3 lần sạc đầu. trong ba lần sạc này bạn nên sạc theo quy trình để đạt được hiệu quả mong muốn.

  • 3 lần sạc đầu này bạn nên sạc từ 8 đến 12 giờ đồng hồ. trước đó bạn nên sử dụng cạn nguồn năng lượng có sẵn trong pin rồi mới tiến hành sạc.
  • Từ những lần sau bạn sử dụng bình thường.
  • Nạp đến lần thứ 3 bạn nên dùng cho hết năng lượng tích trữ trong pin và sạc lại từ 8 đến 12 tiếng để làm mới pin và đạt hiệu suất cao nhất.

Cách dùng sạc dự phòng đúng cách cho sản phẩm chính hãng.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến cho mọi người cahcs chọn pin và cách dùng pin sạc dự phòng an toàn mà hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu mua sạc dự phòng, bạn nên tham khảo nhiều thông tin của sản phẩm sạc dự phòng trước khi quyết định mua chúng.

Hãy truy cập vào trang web tintuc.shopdunk.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích và đực hỗ trợ bạn nhé!

Comment here