Diễn đàn Chợ tốt rẻ Tin tức Cách giảm mỡ ở cánh tay nhanh chóng, hiệu quả nhất

Cách giảm mỡ ở cánh tay nhanh chóng, hiệu quả nhấtĐối với các chị em có lượng mỡ ở cánh tay lớn thì việc tìm kiếm những cách giảm mỡ ở cánh tay chưa bao giờ là đơn giản

Không chỉ khu vực mỡ đùi khó giảm mà mỡ ở cánh tay cũng là một trong những vùng khó giảm. Dưới đây Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian sẽ mách cho bạn những cách giảm mỡ ở cánh tay nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Tại sao nên giảm mỡ ở cánh tay

Không phải ngẫu nhiên mà mỡ ở cánh tay lại trở thành một trong những nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến cho vùng mỡ này ngày càng trở nên đáng ghét. 

Giảm cân, nhưng không giảm mỡ cánh tay 

Có rất nhiều trường hợp, chị em phụ nữ đã cố gắng luyện tập giảm cân, thậm chí đã giảm được từ 2-3kg nhưng vùng mỡ dưới cánh tay vẫn không hề thay đổi. Mỡ dưới cánh tay vẫn dày đặc và không chịu biến mất. Nguyên nhân bởi rằng không phải bài tập thể dục nào cũng tác động lên vùng cánh tay giúp đánh tan mỡ thừa. 

Đọc thêm:

Tìm hiểu về hút mỡ bắp tay

cách giảm mỡ ở cánh tay

Ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của chị em phụ nữ 

Mỡ cánh tay là nguyên nhân khiến cho phần thân trên của bạn trở nên trong to hơn, mập mạp hơn so với bình thường. Nó khiến phần vai và phần tay của bạn trở nên quá khổ so với các bộ phận khác. Hơn nữa không phải loại trang phục nào cũng có thể che được khuyết điểm vùng mỡ dưới cánh tay. Đó là lý do tại sao có thể người bạn không quá tròn nhưng vì vùng mỡ cánh tay sẽ khiến bạn mập ra 2-3kg. 

Các cách giảm mỡ ở cánh tay nhanh chóng

Một trong những phương pháp giảm mỡ ở cánh tay nhanh chóng nhất là thực hiện các bài tập tác động trực tiếp đến vùng cánh tay. 

Bài tập xoay tay 

Đây là bài tập cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ và bất kỳ cô nàng nào cũng có thể làm được.

Bạn chỉ cần chăm chỉ thực hiện các động tác sau:

– Đứng thẳng người, xoay hai cánh tay theo chiều kim đồng hồ, sau đó xoay ngược lại.

– Tiếp theo, bạn giữ cho bắp tay đứng yên và nằm ngang vai, chỉ vận động phần từ khuỷu tay rở xuống.

Mỗi bài tập thực hiện 20 lần và chuyển. Liên tục tập đều đặn trong ngày 2 lần và thực hiện kiên trì trong vòng 1 tuần, bạn sẽ nhận thấy phần bắp tay nhỏ, săn chắc, cánh tay thon gọn hơn rất nhiều.

cách giảm mỡ ở cánh tay 1

Bài tập hít đất

– Bạn chọn mặt phẳng và nằm úp người xuống mặt phẳng. Cơ thể song song với mặt phẳng, hai chân duỗi thẳng.

– Sau đó bạn dùng lực bàn tay để nâng toàn bộ cơ thể lên. Lưu ý không được dùng lưng hay bụng nâng cơ thể vì sẽ không đạt hiệu quả cao.

– Bạn thực hiện động tác nâng lên, hạ xuống này khoảng 10 lần/ngày là được.

– Hai chân khép lại, hai duỗi tay rộng hơn vai. Bạn tạo một góc 45 độ so với tường.

– Lưng và vai thẳng để dồn trọng lượng lên các cơ tay.

– Thực hiện động tác hít đất khoảng 25 lần

Trên đây là những cách giảm mỡ ở cánh tay hiệu quả nhanh chóng và cực kỳ an toàn cho mọi cô nàng. Mong rằng những bài tập trên đây sẽ giúp bạn lấy lại đuôi tay thon nhả, nhỏ nhắn và có được ngoại hình như mong muốn. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn những bí quyết làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Lý do khách hàng nên lựa chọn sàn nhựa hèm khóa Florton SPC

>>> Nơi bán trường kỷ gỗ gụ cũ đẹp và chất lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *