Tin tức

Cấu hình tối thiểu chơi Fifa Online 4 trên máy tính là gì?

Để việc chơi game fifa Online 4 không đòi hỏi máy tính của bạn phải đắt tiền hoặc cấu hình cao. Nhưng để chơi được fifa Online 4 máy tính bạn cũng cần có thông số phù hợp với game. Vậy cấu hình tối thiểu chơi Fifa Online 4 trên máy tính là gì? Mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Fifa Online 4 là gì?

Fifa Online 4 được hiểu là một loại game về mảng thể thao. Đây là một tựa game chiến thuật thể thao đang được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng 2 năm nay.

Game Fifa Online 4 được giới trẻ Việt Nam yêu thích bởi nó mang đến những trải nghiệm thú vị. Game fifa Online 4 có đồ họa đẹp mắt.

Đặc biệt các tính năng nổi bật của game luôn được cập nhật thường xuyên. Đem đến những thú vị, bất ngờ cho người chơi. Từ đó người chơi hồi hộp, phấn kích theo từng đường chuyền, những pha hấp dẫn của game.

Cấu hình tối thiểu chơi Fifa Online 4 trên máy tính là gì?

Theo như mọi người nghĩ chơi fifa Online 4 không cần cấu hình cao, đắt tiền. Nhưng nhiều người chưa hiểu được những thông số nào của cấu hình máy tính hợp với game? Vậy cấu hình tối thiểu chơi fifa Online 4 trên máy tính là gì? Sẽ được chúng tôi giải đáp trong dưới đây.

 • Hệ điều hành yêu cầu cần là : Windows Vista, win 7, win 8, win 8.1, win 10.
 • Bộ xử lý CPU của máy tính : Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz (or AMD Phenom 7950 Quad-Core AMD Athlon II X4 620 equivalent).
 • Cấu hình máy tính cần có ram 4GB.
 • Ổ cứng: Trống 16GB.
 • Card đồ họa: GeForce GT 730 ATI Radeon HD 7570.
 • Bộ nhớ GPU: 1024MB.
 • DirectX: 11.0.

Nếu máy tính bạn đáp ứng những thông số đó thì có thể chơi fifa Online 4 tốt. Với những máy tính cũ nếu đáp ứng nhu cầu của game thì vẫn có thể chơi được game này. Ngoài ra muốn máy tính cũ chơi game fifa 4 online muốn mượt hơn bạn có thể nâng cấp ổ cứng và ram.

Những máy tính giá rẻ chơi fifa Online 4 mượt  

Hiện nhiều máy tính giá rẻ có cấu hình vừa đủ để bạn thỏa mãn đam mê chơi game fifa online 4 vượt. Dưới đây là những máy tính giá rẻ năm 2021 bạn có thể mua để chơi game fifa 4 tốt.

 • Máy tính HP Elitebook 8570p
 • Máy tính Dell Latitude E5440
 • Máy tính HP Elitebook 840 G2
 • Máy tính HP Elitebook 8560w
 • Máy tính HP Elitebook 8570w
 • Máy tính HP Zbook 15 G1
 • Máy tính Dell Inspiron 5559

Cấu hình tối thiểu chơi Fifa Online 4 phù hợp với sinh viên, học sinh

Công nghệ thông tin phát triển, kéo theo đó là nhu cầu chơi game càng nhiều. Đối tượng chơi game đa số là học sinh và sinh viên. Đây là những đối tượng sở hữu những máy tính chơi game không đắt tiền và có cấu hình không cao.

Với game fifa online 4 không cần máy tính có cấu hình cao, đắt tiền. Với những yêu cầu như vậy thì sinh viên, học sinh đều có thể đáp ứng được. Miễn sao máy tính có ổ cứng, ram có thông số phù hợp với yêu cầu của game fifa 4.

MÁY TÍNH LONG HẢI – Địa chỉ bán máy tính cũ chơi fifa 4 online cực nhanh.

Bạn đang có nhu cầu mua máy tính cũ để chơi fifa online 4 cực nhanh? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín để mua máy tính cũ chơi game fifa online 4 cực nhanh?

MÁY TÍNH LONG HẢI – Địa chỉ bán máy tính cũ chơi online 4 cực nhanh.

Máy tính Hải Long là đơn vị chuyên bán các dòng máy tính cũ chơi fifa online 4 có cấu hình mạnh. Lựa chọn đơn vị chúng tôi bạn yên tâm về máy tính cũ chơi fifa 4 cực nhanh. Đem lại những cảm giác trải nghiệm của các loại game hiện đại cực chuẩn nhất năm 2021.

Lựa chọn mua máy tính cũ chơi game tại Long Hải bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bạn được test máy trước khi quyết định nên mua sản phẩm hay không?

Máy tính cũ tại cửa hàng chúng tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng. Vì vậy bạn yên tâm về cấu hình và linh kiện máy tính cũ luôn đầy đủ.

Để được tư vấn những thông tin nổi bật về máy tính cũ chơi game fifa online 4 chất lượng tốt. Hãy nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi ngay nhé. ĐT: 0972.105.943

Comment here