Diễn đàn Chợ tốt rẻ Tin tức Hướng dẫn chọn màu bàn ghế phòng khách hiện đại sao cho hợp phong thủy

Hướng dẫn chọn màu bàn ghế phòng khách hiện đại sao cho hợp phong thủyCác yếu tố làm nên một sản phẩm bàn trà sofa hoàn hảo cho bạn không chỉ là kích thước có tương xứng với diện tích hay không, kiểu dáng có theo kịp xu hướng hay không, nó có phát huy tối đa được công dụng hay không,.. mà còn là màu sắc của nó có hợp phong thủy hay không. Việc lựa chọn màu sắc của bàn ghế phòng khách hiện đại cũng sẽ tác động nhiều tới cuộc sống của gia chủ : mang lại hạnh phúc, may mắn, tài lộc và vận may ở nhiều lĩnh vực.

Màu sắc sofa hợp phong thủy cho người mang mệnh Mộc

Khi chọn màu sắc của sofa, người dùng nên sử dụng màu sắc tương sinh với mệnh của mình. Đối với những gia chủ mệnh Mộc, họ nên chọn các màu sắc như : xanh nước biển, tím xanh, màu xanh lá cây đậm hoặc màu đen.

Những màu sắc này sẽ hỗ trợ và tương sinh với gia chủ, mang lại nhiều may mắn, hút tài khí, lộc lá và hạnh phúc cho chủ nhà. Đối với sofa nỉ, vải thì các bạn nên chọn màu xanh nước biển hoặc xanh lá cây, sofa gỗ thì nên chọn màu đen.

Hướng dẫn chọn màu bàn ghế phòng khách hiện đại sao cho hợp phong thủyNgoài ra thì nếu bạn ưa thích và muốn mua nội thất làm từ gỗ thì bạn có thể lựa chọn các bộ bàn ghế gỗ có màu sắc nâu, tone màu vàng đậm tùy ý thích. Để tiết kiệm chi phí cũng như có thêm nhiều sự lựa chọn về màu sắc thì bạn có thể sử dụng sofa vải, chúng sẽ có nhiều màu sắc như trên để bạn có thể mua được dễ dàng hơn so với chất liệu gỗ.

Màu bàn ghế phòng khách phù hợp với người mệnh Hỏa

Những màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa thường là các tông màu nóng và có phần nổi bật. Một số gợi ý về màu sắc bàn ghế phòng khách cho người mệnh Hỏa chính là màu đỏ, màu cam tươi, màu hồng, màu tím hoặc màu xanh lá cây. Những màu sắc này chỉ thường xuất hiện ở những sản phẩm bàn ghế làm từ chất liệu vải, da hoặc nỉ và hiếm khi thấy ở các bộ sofa làm từ chất liệu gỗ.

Hướng dẫn chọn màu bàn ghế phòng khách hiện đại sao cho hợp phong thủy

Tuy rằng những người mệnh Hỏa rất thích hợp với những màu sắc như trên, thế nhưng để có được tổng thể kiến trúc và không gian phòng khách hài hòa và không quá chói mắt, tương phản về màu sắc thì gia chủ cần biết cách phối hợp khéo léo các màu sắc giữa các đồ nội thất trong căn phòng. Không nên dùng quá nhiều đồ vật có gam màu nóng vì sẽ gây ức chế thị giác và phản thẩm mỹ.

Hướng dẫn chọn màu bàn ghế phòng khách hiện đại sao cho hợp phong thủy

Trên đây là một số gợi ý để các bạn có thể lựa chọn được màu sắc bàn ghế phòng khách hiện đại phù hợp với mệnh của mình.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

bàn ăn thông minh đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *