Diễn đàn Chợ tốt rẻ Công nghệ,Phong thuỷ,Tin tức Làm sao để chọn sim hợp tuổi Tuất giúp hóa hung thành cát?

Làm sao để chọn sim hợp tuổi Tuất giúp hóa hung thành cát?Sim phong thủy từ lâu đã trở thành một món đồ không thể thiếu với nhiều người. Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra những lưu ý giúp bạn chọn sim hợp tuổi Tuất đúng chuẩn để gặp nhiều may mắn cũng như hóa hung thành cát.

Tại sao cần chọn sim hợp tuổi Tuất

Nhiều người cho rằng việc lựa chọn sim hợp tuổi là không cần thiết. Thế nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sim hợp tuổi Tuất thì hãy đọc ngay những điều sau đây để cho bạn một lý do cần thiết.

sim hợp tuổi tuất

Năng lượng trong sim giúp cho thân chủ có được những may mắn và tài lộc. Ngoài ra còn có thể củng cố sức mạnh giúp vượt mọi khó khăn thử thách.

Những người tuổi Tuất tính cách khá bộc trực, thẳng tính nên đôi khi có thể làm mất đi cơ hội việc làm cho mình. Dùng sim hợp tuổi giúp họ củng cố hơn, phát huy điểm mạnh, khắc chế điểm yếu.

Năng lượng trong số điện thoại hợp tuổi Tuất có thể giúp thân chủ hóa hung thành cát, gặp mọi điềm lành.

Xem thêm: Chọn sim hợp tuổi Tuất thế nào để có được may mắn, tài lộc?

Yếu tố cần có trong sim hợp tuổi Tuất

Khi tìm sim hợp tuổi Tuất nói chung, chọn con số hợp với tuổi Nhâm Tuất nói riêng thì bạn cũng cần lựa chọn theo các tiêu chí sau:

sim hợp tuổi tuất

=> Âm dương hài hòa: sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ hoặc sự cân bằng giữa dãy số và bản mệnh. Ví dụ khi tìm sim điện thoại hợp tuổi 1982 Nhâm Tuất. Người này thuộc mệnh âm mạng do đó cần chọn dãy số lệch dương, nhiều số lẻ hơn để cân bằng.

=> Ngũ hành sinh khắc: Việc dựa theo mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành sẽ giúp thân chủ tuổi Tuất nhận được năng lượng và vượng khí tốt. Sự lựa chọn tốt nhất là những dãy số có hành tương sinh với bản mệnh của chủ nhân. Hoặc nếu không lựa chọn dãy số có hành tương hỗ cũng được, tránh lựa chọn dãy số tương khắc với bản mệnh.

=> Cửu tinh đồ pháp: Số đt hợp tuổi 1982 nên chứa số 8 để thân chủ nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch.

=> Hành quẻ Kinh Dịch: 64 quẻ Kinh Dịch có quẻ tốt, quẻ xấu, quẻ Đại Hung, quẻ Đại Cát. Khi chọn sim phong thủy hợp với bạn cần quan tâm đến quẻ Chủ và quẻ Hỗ ẩn trong dãy số, quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo còn quẻ Hỗ bổ trợ thêm cho quẻ Chủ.

=> Quan niệm dân gian: Chọn sim dựa theo tổng nút sim cao và sự xuất hiện của cặp số ý nghĩa.

Cần làm gì để sim hợp tuổi Tuất phát huy tác dụng của nó

Thứ nhất sau khi đã chọn sim hợp tuổi Tuất bạn nên lựa chọn ngày tốt để kích hoạt sim. Điều này sẽ giúp sim có được năng lượng từ đất trời rất tốt cho người sử dụng.

Thứ hai, chọn người hợp tuổi bạn cho cuộc gọi đầu tiên để lấy vía.

Bạn có thể áp dụng những điều này cho việc tìm sim hợp tuổi Tuất bất kỳ với năm sinh nào. Hy vọng với những điều chúng tôi chia sẻ trong bài viết có thể giúp bạn có thêm kiến thức trong việc lựa chọn sim hợp tuổi. Truy cập ngay simphongthuy.com để chọn cho mình số sim may mắn nhé!

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lemyhanh15101996@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sở hữu sim số đẹp phong thủy có ở sim phong thủy Thủ Đô

Chọn sim hợp tuổi Tỵ theo những yếu tố nào?

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *