Diễn đàn Chợ tốt rẻ Công nghệ,Tin tức Làm cách nào để có thể update phần mềm iTaxViewer?

Làm cách nào để có thể update phần mềm iTaxViewer?Để hỗ trợ tốt nhất việc đọc các file định dạng XML người dùng cần update phiên bản mới nhất của phần mềm iTaxViewer. Vậy làm cách nào để có thể update phần mềm này? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cách update phần mềm iTaxViewer mới nhất

Phiên bản iTaxViewer mới nhất hiện nay là phiên bản iTaxViewer 1.5.7 được phát hành ngày 10/10/2019. Phiên bản này đáp ứng các nội dung nâng cấp của HTKK phiên bản 4.2.2, ứng dụng Khai thuế qua mạng iHTKK phiên bản 4.2.2.

Sau khi cài iTaxViewer trên máy tính, để mở tờ khai định dạng *.xml thì người dùng thực hiện nhấn đúp chuột vào tệp tin *.xml, kết quả là bạn sẽ xem được nội dung tờ khai và chữ ký điện tử hợp lệ.

Bên cạnh đó, phiên bản iTaxViewer mới nhất này còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới, khắc phục được các lỗi thường gặp phải ở những phiên bản cũ. Phiên bản mới này phù hợp với phần mềm HTKK và iHTKK mới nhất. Do vậy, người dùng cần sớm cập nhập phiên bản iTaxviewer 1.5.7 mới nhất hiện nay để sử dụng.

Phiên bản iTaxViewer mới nhất khắc phục một số lỗi thường gặp

Phiên bản iTaxViewer mới nhất đã khắc phục một số lỗi thường gặp ở những phiên bản cũ, mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng tuyệt vời hơn như:

– Khắc phục lỗi xác minh chữ ký điện tử.
– Hỗ trợ trình duyệt web Interner explorer 11.
– Đã view được tờ khai trên Windows 10, Windows 8 và Windows 7.
– Sửa lỗi hiển thị tờ khai và phụ lục các tờ khai.

Cách Update phiên bản iTaxViewer mới nhất

Hiện phần mềm iTaxViewer không có chức năng cập nhật phiên bản mới hơn ngay trên phần mềm. Do vậy, để update iTaxViewer phiên bản mới nhất, người dùng sẽ thực hiện tải iTaxViewer phiên mới nhất sau đó thực hiện cài đặt để cập nhật là được.

iTaxviewer mới nhất

Để cài đặt phần mềm, người dùng làm theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi tải iTaxViewer về máy -> nhấn đúp vào file iTaxViewer.exe -> chọn Next để tiếp tục

Bước 2: Bấm Next liên tục theo hướng dẫn. Khi đến giao diện đặt biểu tượng iTaxViewer ngoài màn hình desktop -> tick chọn Create a desktop shortcut để tạo icon ngoài desktop -> chọn Next.

Bước 3: Nhấn vào Install để cài đặt. Quá trình cài iTaxViewer sẽ diễn ra trong ít giây.
Cuối cùng, chọn Finish để kết thúc việc cập nhật iTaxViewer lên bản mới nhất.

Như vậy chỉ qua vài thao tác, người dùng đã hoàn toàn có thể update được phiên bản mới nhất của phần mềm iTaxViewer hiện nay, hỗ trợ đắc lực cho công việc của mình. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích, hữu hiệu, giúp quý vị có thể tiến hành update phần mềm iTaxViewer mới nhất một cách đơn giản, dễ dàng.
https://chototre.com/

https://chototre.com/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *