Diễn đàn Chợ tốt rẻ Làm đẹp Làm thế nào để lựa chọn một công ty thi công sơn bê tông chuyên nghiệp

Làm thế nào để lựa chọn một công ty thi công sơn bê tông chuyên nghiệpLớp phủ bê tông đang trở nên phổ biến hơn mỗi ngày. Cho dù đó là sàn epoxy đơn giản hay tùy chọn lớp phủ bê tông bền hơn, việc thuê đúng công ty để thực hiện công việc sẽ tạo ra sự khác biệt. Bạn có nhiều lựa chọn trong số các nhà thầu sơn bê tông. Dưới đây là một vài câu hỏi quan trọng nhất cần xem xét trước khi ký hợp đồng.

Họ có bao nhiêu năm kinh nghiệm?

Bất cứ ai cũng có thể bắt đầu một doanh nghiệp và nói rằng họ là một chuyên gia về lớp phủ sàn nhà sàn sơn nền epoxy. Câu hỏi đặt ra là, họ có thật không? Tìm hiểu có bao nhiêu công việc họ đã làm và yêu cầu xem trước và sau khi chụp ảnh . Yêu cầu tham khảo cá nhân cho các công việc cụ thể. Có thể hỏi các chủ nhà hoặc chủ doanh nghiệp khác về kinh nghiệm của họ với một công ty sẽ đi một chặng đường dài để đảm bảo bạn thuê đúng công ty!

Hãy đọc những nhận xét trên các trang mạng về công ty đó

Kiểm tra đánh giá của bên thứ 3 như Google, Facebook, v.v., để có cái nhìn toàn diện về cách khách hàng trước đây của họ cảm nhận về họ. Mặc dù hầu hết các công ty bao gồm lời chứng thực, họ không thể bao gồm bất kỳ ai không có trải nghiệm tích cực. Các trang web bên thứ 3 này sẽ cung cấp một bức tranh tốt hơn về sự hài lòng chung, hoặc sự không hài lòng của các khách hàng trong quá khứ. Bạn cũng có thể có thêm thông tin từ một công ty tuyên bố đã có một thập kỷ kinh nghiệm, nhưng vẫn có ít hơn 10 đánh giá. Họ đã làm công việc họ yêu cầu? Tại sao họ không có nhiều đánh giá? Có lẽ họ không phải là chuyên gia sơn bê tông mà họ tuyên bố là.

Những sản phẩm nào họ sử dụng?

Một sản phẩm được áp dụng chuyên nghiệp sẽ hoạt động tốt hơn một sản phẩm được áp dụng bởi một người nghiệp dư. Tuy nhiên, một sản phẩm ưu việt được áp dụng bởi các chuyên gia sẽ cung cấp cho kết quả tốt nhất có thể. Hỏi cụ thể dòng sản phẩm họ sử dụng. Thực hiện nghiên cứu của bạn về dòng sản phẩm giống như bạn đã làm trên chính công ty. Bạn cần biết mọi người đang vui hay không hài lòng với kết quả. Sơn công nghiệp Epoxy tín phát  làm cho một số lớp phủ sàn bê tông chất lượng cao nhất ( dịch vụ sàn epoxy ) trên thị trường hiện nay, cung cấp cho một sàn bền vô cùng.

= > Bạn cũng nên tìm hiểu về loại sơn sàn epoxy mà họ làm bao lâu nay là gì, có thể đọc bài viết sau: https://sonsanepoxy.vn/son-epoxy-la-gi-va-nhung-yeu-cau-ky-thuat-khi-su-dung-son-epoxy/

Thuê một công ty sơn bê tông có kinh nghiệm

Sàn mới phủ của bạn sẽ kéo dài trong nhiều năm. Bạn có thể giúp đảm bảo tuổi thọ của nó bằng cách thuê một công ty sơn bê tông có kinh nghiệm chỉ sử dụng các sản phẩm chất lượng cao. Nếu bạn đang xem xét sàn epoxy hoặc sàn phủ polyurea hoặc bất cứ thứ gì ở giữa, hãy chắc chắn rằng công ty bạn thuê là xứng đáng với sự tin tưởng của bạn!

>> Xem thêm:

https://chototre.com/tim-hieu-mot-so-cach-giam-beo-dui-nhanh-nhat-hien-nay/

https://chototre.com/nhung-thay-doi-trong-viec-xuat-hoa-don-giua-quy-dinh-cu-va-quy-dinh-moi/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *