Diễn đàn Chợ tốt rẻ Công nghệ Lựa chọn Cao đẳng Dược ở cái ngưỡng cửa của tuổi 18

Lựa chọn Cao đẳng Dược ở cái ngưỡng cửa của tuổi 18Cái ngưỡng cửa của tuổi 18 là sự suy nghĩ đầu đời để quyết định tương lai cho chính mình . Sau những băn khoăn trắc trở cuối cùng tôi chọn cho mình con đường Cao đẳng Dược

Cho đến một ngày tôi vô tình đọc được một câu chuyện của một người bạn với những dòng status đầy tâm trạng : “Tôi ước , tôi có thể trở thành một Dược sĩ để phục vụ gia đình và xã hội”. Từ đó tôi tò mò về Dược sĩ là nhưng thế nào? Tôi bắt đầu tìm hiểu trên mạng , tôi càng tìm hiểu tôi càng thích thú .Tôi bắt đầu đào sao hơn thế, và như thế tôi mong ước trở thành một Dược sĩ. Dược sĩ là những chuyên gia về thuốc, là người hằng ngày tiếp xúc với thuốc và trực tiếp giới thiệu cũng như đưa thuốc vào những mặt hàng liên quan về sức khỏe đến tận tay người bệnh.

Lựa chọn Cao đẳng Dược ở cái ngưỡng cửa của tuổi 18

Lựa chọn Cao đẳng Dược ở cái ngưỡng cửa của tuổi 18

Với nhu cầu phát triển của ngành Dược và đời sống của con người ngày càng được nâng cao. Do đó nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng. Với mong ước trở thành một người có ích cho xã hội. Tôi muốn trở thành một Dược sĩ cộng đồng, được góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe và phục vụ mọi người, được vận dụng những kiến thức đã học về Dược –về sức khỏe-mà tôi đang đã đang và sẽ học, cùng với những kinh nghiện kiến thức mà tôi đã tích góp để phục vụ tốt cho nhân dân.

Nhưng không ai có thể suôn sẻ để bước đến bậc thanh của sự thành công. Dù là Dược sĩ hay bác sĩ, y sĩ y học cổ truyền… không chỉ cần có một tâm hồn trong sáng và cái tâm lương thiện không phải cứ thích thì có thể trở thành một lương y tốt, Cũng không phải cứ mong cho họ có sức khỏe tốt thì có thể giúp người chữa bệnh. Mà điều Dược Sĩ cần làm đó chính là tính chính xác tỉ mỉ đến từng milimet, sự kiên trì , kỹ lưỡng ,đo lường. Nhưng không vì thế mà tôi lùi bức, càng khó khăn tôi càng muốn chinh phục ,vì tôi không muốn từ bỏ ước mơ của mình.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi đào tạo tôi trở thành Dược sĩ thực thụ

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi đào tạo tôi trở thành Dược sĩ thực thụ

Tôi khao khát được phục vụ cho mọi người. Hơn nữa một khi đã chọn ngành Dược, tôi nguyện sẽ trở thành một người có tâm huyết, đạo đức, biết đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu và muốn được đào tạo bản thân chuyên sâu, vững vàng hơn về chuyên môn.Vì vậy tôi muốn tìm kiếm một ngôi trường có thể khắc phục những khiếm khuyết của bản thân, một kiến thức vững vàng về chuyên môn sự rèn luyện bản thân và nâng cao trình độ.

Vì vậy, tôi quyết định chọn ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, nơi khơi nguồn cảm hứng gắn kết ước mơ với hiện thực .Thật sự để theo đuổi ngành Dược thật không dễ dàng nhưng tôi sẽ cố gắng. Bởi bước vào ngôi trường này tôi đã cảm thấy đây sẽ là nơi đưa tôi đến thành công. Chỉ trong vòng mấy tháng theo học tôi đã được giúp đỡ rất nhiều trong học tập cũng như thực hành các thầy cô nhà trường luôn chỉ dạy tỉ mỉ và tận tâm, truyền đạt hết tất cả những kiến thức cần thiết trong ngành để chúng tôi hiểu về tính chất công viêc trong tương lai.

Địa chỉ tuyền sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019

Địa chỉ tuyền sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019

Cũng giống như châm ngôn của trường ‘Sâu y lý – Giỏi Y Thuật –Giàu Y Đức’.Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi rèn luyện cho tôi sự kiên trì, kĩ lưỡng, tính chính xác, tỉ mỉ khoa học bởi tôi biết rằng chuẩn đoán bệnh và tư vẫn dùng thuốc là khâu quan trọng đối với người bệnh nếu chỉ cần sai quy trình hay dung thuốc không đúng bệnh sẽ đánh đổi cả mạng sống của con người. Bởi vậy, tôi tin rằng nơi đây chính là ngôi trường đưa đến thành công cho tôi. Việc chữa bệnh phải đặt lên hành đầu, bởi vậy tôi cần phải cố gắng hơn nữa để nâng cao trình độ rèn luyện bản thân để chinh phục những căn bệnh quái ác. Niềm vui của người thầy thuốc chính là nụ cười của những bệnh nhân đã được bạn chữa khỏi .

Kiến thức là vô tận là bậc thanh không nấc, vì thế hãy không ngừng học hỏi để biết càng biết hơn về trái đất này. Hãy luôn luôn cố gắng để không ngừng phát triển đưa cuộc sống của người dân lên tầm cao mới đem đất nước ra thế giới. Nâng cao tầm hiểu biết để phục vụ nhân dân, góp phần cho xã hội xây dựng quê hương đất nước .Nếu ai đang mong muốn trở thành công dân có ích hãy đếm tìm hiểu ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi bạn gửi gắm niềm tin và tình cảm sẽ đưa bạn đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu Y Đức ,cống hiến hết mình cho sức khỏe của nhân dân.

Xem thêm:

>>> Mách bạn 3 mở máy khi bạn quên mật khẩu iPhone.

>>> Chi tiết tai nghe Airpods bluetooth chính hãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *