Diễn đàn Chợ tốt rẻ Tin tức Mức tiêu hao nhiên liệu của Future 125 Fi có nhiều hay không?

Mức tiêu hao nhiên liệu của Future 125 Fi có nhiều hay không?Bạn có ý định “tậu” một chiếc Future 125 Fi và cũng như những mối quan tâm của đại đa số người sử dụng xe máy là xe có tiết kiệm xăng hay không? Chức năng hoạt động “xả” nhiên liệu của xe như thế nào? Bài viết này sẽ mô tả chi tiết mức tiêu hao nhiên liệu của Future 125 Fi để các bạn có thêm thông tin trước khi lựa chọn mua nó theo đúng nhu cầu của bạn.

Tham khảo: Giá xe Future 2019 mới nhất tại các đại lý Honda Kường Ngân

Future 125 FI chạy bao nhiêu km 1 lít xăng

Không những có kiểu dáng sang trọng – Future 125 Fi còn rất tiết kiệm xăng

 Theo thông số kỹ thuật thì Future 125 Fi được nhà sản xuất lắp đặt hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI với dung tích xi lanh là 124,8cc. Công suất tối đa là 9,4 mã lực và mô men xoắn cực đại là 10,6 Nm. Mức tiêu hao nhiên liệu thực tế được đánh giá là 73 km/lít. 

Với hệ thống đèn pha LED hiện đại, Future 125 Fi được người tiêu dùng phản hồi lại là khả năng chiếu sáng dàn đèn của xe này thật sự chưa tốt. Biết được điều đó, Honda đã cố gắng cải thiện và nâng cấp độ sáng của xe. Tuy nhiên, chỉ có trải nghiệm qua bạn mới có cái nhìn và sự đánh giá thực tế tốt hơn.

Phiên bản trước đây tốc độ của xe còn chậm, tới phiên bản mới này xe đã được cải thiện rõ rệt về sự tăng tốc của nó. Khả năng tăng tốc từ 0-200m mất 13,3 giây, vượt mẫu xe cũ khoảng 1,2 thân xe (tương đương 2,2m). Mức tiêu hao nhiên liệu của Future 125 Fi cũng được cải thiện đáng kể lên tới 65,9 km/L (thêm được 0,7 km/L).

Honda đã nâng cấp làm mức tiêu hao nhiên liệu của Future 125 Fi giảm đáng kể 

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hệ thống phanh đĩa cho bánh trước và phanh đùm cho bánh sau. Lốp vẫn sử dụng loại có săm với kích thước lốp trước là 70/90 – 17 và lốp sau là 80/90 – 17. 

Tuy Future 125 Fi 2018 là phiên bản mới nhưng Honda vẫn sử dụng động cơ với dung tích xi lanh 125cc. Vì loại động cơ này được khách hàng Việt Nam đặt niềm tin và đánh giá là tốt nên Honda không muốn thay đổi nó. Nếu các bạn đã chạy qua dòng xe này sẽ cảm nhận được chiếc xe có động cơ chất lượng cao, mạnh mẽ cùng với thiết kế lọc gió mới đã tăng công suất tối đa là 7.11kw tại 7500 vòng / phút, mô men xoắn cực đại là 10.6Nm tại 5500 vòng / phút và khả năng tăng tốc bất ngờ.

Đặc trưng của Future 125 Fi ở bộ phận lọc gió, nó được đặt ở vị trí ốp trước. Với mục đích là tiết kiệm nhiên liệu, Honda đã cải tiến về mặt thiết kế để tăng cao hơn và tối ưu hóa hình dạng, đồng thời tăng công suất lọc gió. Chính sự khả năng nắm bắt được những vấn đề mà phiên bản trước đó đã mắc phải, nên kết quả nâng cấp của phiên bản này thật sự rất tốt như công suất động cơ tăng lên, nhờ vào bộ lọc gió mới không những hiệu suất nhiên liệu được cải thiện đáng kể mà còn tốc độ của xe cũng được tăng lên.

Khi bạn chạy, bạn có thể thấy khả năng vượt tốc qua 1,2 thân xe so với xe trước (cụ thể hơn là đạt khả năng tăng tốc trong 13,3 giây). Với ưu điểm này, bảo đảm các bạn có thể cảm nhận được khả năng tăng tốc mạnh mẽ trong mọi điều kiện di chuyển.

Lý do đặc biệt khác nữa mà khách hàng sẵn sàng rút hầu bao của mình để mua bằng được là mức tiêu hao nhiên liệu của Future 125 Fi làm khách hàng hết sức hài lòng, vô cùng tiết kiệm. Sự cải tiến liên tục động cơ 125cc và tỉ số truyền đạt đến độ chín muồi giúp xe đạt được mức tiêu hao tốt nhất.

Hiện nay, honda Future 125 đang được bán tại Honda Kường Ngân. Bạn hãy ghé ngay Honda Kường Ngân để có thể sở hữu honda future 125 với mức giá tốt nhất thị trường nhé! 

Tham khảo thêm:

>>> Xe Blade 2019 trình làng tem và màu siêu đẹp, giá chỉ từ 18,8 triệu

>>> Review đồng hồ nam thể thao G-Shock MTG-B1000 có tốt không?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *