Diễn đàn Chợ tốt rẻ Công nghệ,Phong thuỷ,Tin tức Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh Hỏa giúp thân chủ nhận được nhiều vượng khí

Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh Hỏa giúp thân chủ nhận được nhiều vượng khíTiếp theo chuỗi bài viết hướng dẫn chọn sim hợp mệnh. Bài chia sẻ tiếp theo của chúng tôi sẽ là những điều cần biết khi lựa chọn sim hợp mệnh Hỏa mà bạn cần ghi nhớ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé của Sim Thủ Đô nhé!

Tìm hiểu mệnh Hỏa hợp con số nào?

Sim được cấu tạo từ 10 con số khác nhau do vậy việc tìm hiểu mệnh Hỏa hợp con số nào là việc quan trọng. Theo các chuyên gia tại sim phong thủy Thủ Đô để lựa chọn được con số hợp mệnh điều cần thiết là chúng ta cần dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Theo lý thuyết này con số hợp mệnh Hỏa sẽ là những số có ngũ hành thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh Hỏa. Mộc sinh Hỏa do đó những con số hợp người mệnh Hỏa sẽ thuộc hành Mộc hoặc hành Hỏa. Đó là những số: 3,4 (Mộc) và số 9 ( Hỏa).

sim hợp mệnh Hỏa

Một số người dựa vào những con số này rồi tìm đuôi sim hợp mệnh Hỏa sau đó kết luận dãy số đó là sim hợp mệnh Hỏa. Xin khẳng định đây là cách chọn sim không chính xác nhé! Bằng chứng đơn giản giải thích sự sai lầm này đó là không lẽ những số điện thoại có đuôi giống nhau lại mang ý nghĩa và năng lượng như nhau hay sao. Vô lý.

Mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào vậy?

Cách lựa chọn sim hợp với mệnh Hỏa hay chọn sim hợp nữ mệnh Hỏa cũng cần phải dựa theo 5 yếu tố phong thủy. Cụ thể như thế nào sẽ được chúng tôi chia sẻ trong phần tiếp theo đây.

sim hợp mệnh hỏa

  • Âm dương tương phối: Âm dương được đánh giá là yếu tố quan trọng khi chọn sim hợp mệnh Hỏa. Âm dương cân bằng trong sim khi số chẵn và số lẻ bằng nhau, không vượt quá 60%. Ngoài ra nếu bạn mang (-) Hỏa thì có thể chọn dãy sim mang vượng (+) và ngược lại. Trong dãy số sim, số chẵn đại diện cho vận âm, số lẻ đại diện cho vận dương.Ví dụ bạn chọn sim hợp mệnh Hỏa 1994 – Giáp Tuất thuộc (+) Hỏa do vậy cần chọn dãy số điện thoại mang vượng (-) tức nhiều số lẻ hơn.

  • Ngũ hành sinh khắc: Chọn sim theo ngũ hành sinh khắc tương tự với cách tìm mệnh Hỏa hợp con số nào. Dãy số sim hợp mệnh Hỏa sẽ mang hành Mộc ( tương sinh) hoặc hành Hỏa ( tương hỗ).

  • Cửu tinh đồ pháp: Số điện thoại hợp mệnh Hỏa chứa số 8 sẽ nhận được vượng khí tốt từ sao Bát Bạch. Do đó nếu bạn đang muốn tìm sim tứ quý hợp mệnh Hỏa thì sim tứ quý 8 là một gợi ý không tồi.

  • Hành quẻ Bát quái: Dựa theo 64 quẻ của lý thuyết Kinhh Dịch mà bạn có thể lựa chọn cho mình những dãy số sim hợp mệnh Hỏa để tốt cho công việc, tốt cho tình duyên hay hóa giải vận hạn.

  • Quan niệm dân gian: Tính tổng nút sim và ưu tiên sự xuất hiện của cặp số mang ý nghĩa đẹp.

Kết hợp cả 5 yếu tố này là bạn có thể tìm được số sim hợp mệnh Hỏa theo đúng quy luật phong thủy. Nếu bạn đang tìm sim phong thủy hợp mệnh Hỏa 1987 thì cần áp dụng cả 5 yếu tố này nhé! Chúc các bạn sẽ tìm được số điện thoại may mắn cho mình.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lemyhanh15101996@gmail.com

Hé lộ cách có trong tay dãy số sim hợp tuổi 1991

Chọn sim hợp tuổi 1982 như thế nào để hút vận may, xua đuổi vận xấu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *