Tin tức

27 Những điều cần biết về bàn ghế ăn thông minh

Những điều cần biết về bàn ghế ăn thông minh

Bàn ghế ăn thông minh đang là một giải pháp tuyệt vời cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Với sự đa dạng về các tính năng cũng như sử dụng được cho nhiều chức năng khác nhau. Bàn ghế ăn đang trở thành một sản phẩm được ưu tiên hàng đâu. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của những mẫu bàn ăn thông minh

Đặc điểm nổi bật của bàn ăn thông minh

Bạn có nghĩ rằng, với những chiếc bàn ăn chiều dài dành cho 6 – 9 người ngồi có thể gập gọn lại chỉ còn 25cm chiều sâu, chưa tới 1m chiều dài? Phải, những chiếc bàn ăn thông minh có thể gập gọn sẽ làm được điều đó. Không chỉ gập gọn lại để tiết kiệm diện tích đâu, nó còn có thể trở thành một chiếc kệ, để bạn có thể trang trí đồ vật ở đó…Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể thay đổi kích thước linh hoạt.

Không những thế, những mẫu bàn ghế ăn thông minh còn có thiết kế rất vững chắc, có nhiều mẫu có thể chịu tải trọng hơn 100kg. Cho dù phòng bếp của bạn có quá chật hay quá rộng cũng không còn là vấn đề làm bạn phải lo lắng nữa.

Nếu bạn đang sống ở chung cư, thì mẫu bàn ghế ăn thông minh sẽ  là biện pháp tốt nhất cho phòng bếp nhỏ xinh của bạn. Một điều bất ngờ nữa là dù có nhiều tính năng cũng như chức năng nhưng những mẫu bàn ăn thông minh lại rất đa dạng về giá. Bạn sẽ mua được những mẫu bàn ăn hiện đại mà chỉ với hơn một triệu đồng.

Giải quyết mọi vấn đề về diện tích nhà ở cho bạn, mở ra gập gọn với nhiều chức năng, mẫu bàn ăn thông minh đang là sản phẩm nội thất mà nhiều gia đình cần phải có.

Khách hàng có thể mua bàn ăn thông minh ở đâu?

Dĩ nhiên là bạn có thể tới bất cứ cửa hàng hay showroom nội thất nào. Tuy nhiên, việc bạn có thể tham khảo và mua được những sản phẩm với thiết kế đẹp mắt, chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành lâu dài sẽ không phải là dễ dàng.

Để đáp ứng những yêu cầu trên, hãy lựa chọn một trong số những cửa hàng cung cấp, thiết kế nội thất uy tín được nhiều người tin tưởng – Nội thất IRIS. Tại đây bạn sẽ được sở hữu những phẩm được làm từ các chất liệu nhập khẩu, đã qua xử lý cẩn thận.

Được trải nghiệm những mẫu bàn ghế ăn thông minh với rất nhiều tính năng hiện đại. Và nhất là, nhân viên của Nội Thất IRIS sẽ giúp bạn chọn được những mẫu bàn ghế ăn phù hợp với tài chính của mình.

Xem thêm 

>> Nội Thất IRIS mách bạn chọn bàn ghế ăn giá rẻ chất lượng

>> Ba lưu ý khi mua bàn ăn gỗ giá rẻ

Comment here