Diễn đàn Chợ tốt rẻ Công nghệ,Tin tức Những ưu điểm nổi bật của đèn vuông ốp trần

Những ưu điểm nổi bật của đèn vuông ốp trầnKhi nhắc đến đèn ốp trần dạng tròn thì ai cũng có thể hình dung ra nó ngay trong đầu. Tuy nhiên, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về loại đèn vuông ốp trần cũng có những ưu điểm vượt trội không kém cạnh đèn ốp trần tròn mà các bạn hay sử dụng trước đây.

Chất liệu và khả năng tản nhiệt của đèn vuông ốp trần

Bộ phận tản nhiệt đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc duy trì sự hoạt động bình thường của đèn, giúp tăng tuổi thọ và kéo dài độ bền của chip led cho đèn trong quá trình sử dụng.

Với thiết kế bộ phận tản nhiệt của đèn vuông ốp trần bằng chất liệu hợp kim nhôm có khả năng dẫn nhiệt và tản nhiệt một cách nhanh chóng, hỗ trợ làm giảm nhiệt độ của chip led do quá trình chuyển hóa điện năng sáng quang năng tạo ra giúp chip led phát ra lượng ánh sáng đồng đều, đúng màu sắc ban đầu của nó.

Bên cạnh đó, chất liệu cấu tạo nên đèn có khả năng tái chế không chưa các chất độc hại như thủy ngân, các khí trơ như đèn huỳnh quang hay thủy tinh dễ vỡ như vỏ đèn sợi đốt do đó sản phẩm này hoàn toàn thân thiện với môi trường và với người sử dụng.

Những ưu điểm nổi bật của đèn vuông ốp trần

Đèn vuông ốp trần có công suất, màu sắc đa dạng

Nhờ sử dụng công nghệ chiếu sáng led mà màu sắc của đèn vuông ốp trần có thể thay đổi bằng cách thay đổi nhiệt độ màu của ánh sáng.

Đèn vuông ốp trần tích hợp đủ ba màu sắc trong một bóng đèn, do đó bạn có thể thay đổi từ ánh sáng trắng mát qua ánh sáng trung tính rồi chuyển sang ánh sáng màu vàng ấm chỉ với một thao tác đơn giản bằng cáchbật/ tắt/ bật công tắc.

Thiết kế này rất phù hợp với thời tiết thay đổi theo mùa ở miền Bắc nước ta, vào mùa đông bạn có thể chọn chế độ ánh sáng vàng ấm để tạo cảm giác gần gũi và ấm áp; đến mùa hè bạn lại chuyển qua màu trắng sáng tạo cảm giác mát mẻ, tươi mới cho không gian của ngôi nhà.

Những ưu điểm nổi bật của đèn vuông ốp trần

Bên cạnh đó, sự đa dạng về công suất cũng giúp đèn có nhiều ứng dụng hơn trong cuộc sống với từng loại điện tích chiếu sáng khác nhau như đèn vuông ốp trần 12w, 18w hay 24w.

Nhờ sự đa dạng đó giúp đèn vuông ốp trần dễ dàng kết hợp với các đèn khác nư đèn led âm trần, đèn hắt trần để tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên, để có cách phối màu phù hợp, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia anh sáng có chuyên môn hiện nay.

Độ bền, tuổi thọ của đèn vuông ốp trần cao

Ngoài sự vượt trội về khả năng tản nhiệt, sự đa da dạng về công suất và màu sắc ánh sáng; đèn vuông ốp trần còn có độ bền và tuổi thọ sử dụng cao. Tuổi thọ của đèn vuông ốp trần dao động trên dưới 50 nghìn giờ chiếu sáng, cao gấp nhiều lần so với đèn tuýp huỳnh quang hay đèn sợi đốt trước đây.

Có được tuổi thọ cao như vậy là nhờ loại đèn này được ứng dụng công nghệ chiếu sáng led tiên tiến, hiện đại vào quá trình sản xuất vừa tiết kiệm điện năng khi sử dụng với hiệu suất lên đến 90%, có nghĩa là nó chuyển hóa 90% điện năng sử dụng thành quang năng để phát ra ánh sáng.

Bên cạnh đó, với chất liệu cấu tạo chủ yếu là hợp kim nhôm, nó vừa kết hợp chức năng tản nhiệt vừa giúp đèn tăng độ bền cũng như dễ dàng trong quá trình vận chuyển, có ưu điểm vượt trội hơn các loại đèn chùm hay đèn pha lê thủy tinh là chất liệu rất dễ vỡ.

Đây là những ưu điểm cơ bản mà bạn cần biết, tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm đèn vuông ốp trần chất lượng bạn cần chọn mua chúng ở những cửa hàng uy tín có thương hiệu.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Bếp âu 4 họng cao cấp tại Bếp Thành Phát

>>> Làm thế nào để lựa chọn một công ty thi công sơn bê tông chuyên nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *