Diễn đàn Chợ tốt rẻ Phong thuỷ Sàn gỗ Malaysia có lớp bề mặt đặc biệt phù hợp lắp đặt văn phòng hiện đại

Sàn gỗ Malaysia có lớp bề mặt đặc biệt phù hợp lắp đặt văn phòng hiện đạiBề mặt sàn gỗ Malaysia được phủ một lớp Nhôm oxit(Al2O3) và sợi thủy tinh tạo ra một lớp phủ trong suốt có tiêu chuẩn từ AC3 – AC5 giúp cho sàn gỗ có khả năng chống mài mòn, va đập, trày xước vượt trội. Việc phủ AL2O3 lên bề mặt tấm gỗ được coi là một bước tiến vượt bậc trong nền công nghiệp sản xuất sàn gỗ giúp mang lại tính thẩm mỹ vượt trội và độ bền cao cho ván sàn Malaysia. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp để lắp đặt những công trình xây dựng có số lượng nhiều người qua lại như văn phòng làm việc hay những trung tâm thương mại…

Sàn gỗ Malaysia có lớp bề mặt đặc biệt phù hợp lắp đặt văn phòng hiện đại

 

  1. Lớp phủ bề mặt đặc biệt có khả năng chống mài mòn, trày xước cực tốt chỉ có ở sàn gỗ Malaysia

Hiện nay rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp sử dụng công nghệ phủ nhôm oxit lên bề mặt giúp bảo vệ ván sàn chống bay màu, chống trày xước. Nhưng có thể nói không một dòng sàn gỗ công nghiệp nào có bề mặt cứng rắn, khả năng chống mài mòn, trày xước, chịu lực nén tốt như dòng sản phẩm sàn gỗ Malaysia. Bạn có thể thoái mái di chuyển trên sàn mà không lo bề mặt bị trầy xước, bong tróc.

Ngoài ra văn phòng làm việc còn có thể đặt nhiều vật dụng có trọng lượng lớn trên nền nhà mà không ảnh hưởng gì đến tuổi thọ của sàn gỗ.

Lớp phủ bề mặt đặc biệt có khả năng chống mài mòn, trày xước cực tốt chỉ có ở sàn gỗ Malaysia

 

  1. Sàn gỗ Malaysia phù hợp để lắp đặt văn phòng hiện đại

Văn phòng làm việc được coi là bộ mặt của công ty, nơi đây diễn ra rất nhiều hoạt động với cường độ sử dụng tương đối cao. Vì thế cần sử dụng một loại vật liệu lát sàn có khả năng chịu lực, chống va đập tốt, và sàn gỗ công nghiệp Malaysia đảm bảo tốt những yêu cầu này.

 

Ngoài khả năng chịu lực tốt thì sàn gỗ Malaysia còn có tính thẩm mỹ cao, đa dạng mẫu mã sản phẩm, màu sắc phù hợp với mọi phong cách, thiết kế của văn phòng hiện đại.

Khả năng giảm tiếng ồn của sàn gỗ công nghiệp cũng rất tốt, phù hợp cho những căn phòng làm việc cần sự yên tĩnh

Sàn gỗ Malaysia phù hợp để lắp đặt văn phòng hiện đại

Khả năng điều hòa không khí của sàn Malaysia cũng được đánh giá cao, văn phòng sẽ trở nên mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông. Vì vậy, nhân viên có nằm ngủ trưa trên sàn cũng không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sản phẩm được cấu thành từ gỗ tự nhiên nên an toàn cho mọi người khi sử dụng, điều này sẽ làm tăng hiệu quả làm việc lên rất nhiều.

Sản phẩm được cấu thành từ gỗ tự nhiên nên an toàn cho mọi người khi sử dụng, điều này sẽ làm tăng hiệu quả làm việc lên rất nhiều.

 

Bạn còn chần chờ gì nữa mà ko lựa chọn sàn gỗ Malaysia lắp đặt cho văn phòng làm việc của mình. Để được tư vấn kỹ hơn về các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800 0022. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

Vẻ đẹp cây chuỗi ngọc

Cây Nhựa Teflon (PTFE) Tròn Rỗng

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *