Diễn đàn Chợ tốt rẻ Công nghệ,Phong thuỷ,Tin tức Chọn sim hợp tuổi Tỵ theo những yếu tố nào?

Chọn sim hợp tuổi Tỵ theo những yếu tố nào?Sim hợp tuổi Tỵ trở thành vật phẩm phong thủy không thể thiếu cho người tuổi Tỵ. Bạn băn khoăn về cách chọn số điện thoại hợp tuổi Tỵ. Có quá nhiều thông tin hướng dẫn trên mạng khiến bạn hoang mang. Đừng lo lắng vì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi.

Thế nào là sim hợp tuổi Tỵ?

Sim hợp tuổi Tỵ là những số điện thoại chứa đầy đủ 5 yếu tố phong thủy như: âm dương hài hòa, ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và quan niệm dân gian.

sim hợp tuổi tỵ

Trong số điện thoại hợp tuổi Tỵ chứa nhiều năng lượng tốt từ đó thân chủ thu nạp và dần dần hấp thụ năng lượng đó giúp công việc được hanh thông, thuận lợi.

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi Tỵ

Chọn sim hợp tuổi Tỵ cần dựa theo những yếu tố sau đây:

  • Ngũ hành sinh khắc: lựa chọn dãy số sim có hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh người tuổi Tỵ. Tránh sử dụng những dãy số sim có hành tương khắc với bản mệnh.

  • Âm dương hài hòa: Trường hợp tốt nhất là nội tại số sim đã đảm bảo tính âm dương cân bằng, tức là tỷ lệ số chẵn: lẻ nằm trong các khoảng: 50%:50%, 60%:40%, 40%:60%. Trường hợp này số điện thoại đã có sự hài hòa âm dương người tuổi Tỵ nào cũng có thể nhận được nguồn năng lượng tốt. Trường hợp số sim không cân bằng thì Số lệch dương (Tỷ lệ dương: âm trong khoảng: 70%:30%, 80%:20%, 90%:10%) thì tốt cho người thuộc  âm nam, âm nữ Số lệch âm (Tỷ lệ dương: âm trong khoảng: 70%:30%, 80%:20%, 90%:10%) thì tốt cho người thuộc Dương nam, Dương nữ. Tùy thuộc vào từng độ tuổi sẽ tính được chủ sở hữu là dương mạng hay âm mạng

  • Cửu tinh đồ pháp: Sự xuất hiện của số 8 sẽ mang năng lượng tốt từ sao Bát Bạch cho thân chủ.

  • Hành quẻ bát quái: dựa theo 64 quẻ trong lý thuyết Kinh Dịch để chọn sim có quẻ dịch tốt.

  • Quan niệm dân gian: tính tổng nút sim và xác định dãy số mang ý nghĩa đẹp.

Xem thêm: Chọn sim phong hợp tuổi Tỵ cầu tài vận, công danh

Xem phong thủy sim hợp tuổi Kỷ Tỵ

Cụ thể ở phần tiếp theo chúng tôi xin đưa ra ví dụ cụ thể để xem sim hợp tuổi Kỷ Tỵ. Theo 5 yếu tố trên thì những yếu tố cần thiết trong số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ sẽ là:

sim hợp tuổi tỵ

  • Ngũ hành sinh khắc: Kỷ Tỵ sinh 1989 thuộc mệnh Mộc do đó số sim hợp tuổi Kỷ Tỵ là dãy số mang hành Mộc hoặc hành Thủy.

  • Âm dương hài hòa: Bạn lựa chọn dãy số có tỷ lệ chẵn/lẻ trong khoảng: 50%:50%, 60%:40%, 40%:60%. Hoặc Kỷ Tỵ mang vượng dương do đó nên lựa chọn dãy số mang vượng âm.

  • Cửu tinh đồ pháp: Lựa chọn sim hợp tuổi Kỷ Tỵ cần ưu tiên sự xuất hiện của số 8 giúp chủ nhân Kỷ Tỵ nhận được vượng khí tốt từ sao Bát Bạch.

  • Hành quẻ bát quái: Kỷ Tỵ sinh 1989 có thể lựa chọn dãy số sim có quẻ tốt cho kinh doanh sự nghiệp hoặc tốt cho tình duyên gia đạo hoặc quẻ sim hóa giải vận hạn.

  • Quan niệm dân gian: Tính tổng nút sim cao và lựa chọn dãy số sim chứa cặp số mang ý nghĩa đẹp.

Với những yếu tố trên bạn cũng có thể áp dụng khi lựa chọn sim hợp tuổi Đinh Tỵ. Hy vọng với những chia sẻ này giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự tin cho sim hợp tuổi Tỵ mang lại may mắn và tài lộc cho mình.

Chi tiết liên hệ:

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lemyhanh15101996@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 rước tài lộc, phú quý

Sở hữu sim số đẹp phong thủy có ở sim phong thủy Thủ Đô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *