Diễn đàn Chợ tốt rẻ Công nghệ,Phong thuỷ,Tin tức Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2002 cùng Sim phong thủy Thủ Đô

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2002 cùng Sim phong thủy Thủ ĐôBạn đang có mong muốn sở hữu sim hợp phong thủy với tuổi 2002. Hãy cùng tìm hiểu ngay cách làm thế nào để chọn sim phong thủy hợp tuổi 2002 ngay dưới đây.

Sơ lược về ngũ hành người sinh năm 2002

Người sinh năm 2002 – năm  Nhâm  Ngọ đứng ở vị trí thứ 7 trong 12 con giáp. Những người tuổi 2002 thường bạo miệng, nóng vội, có tài giao tiếp và thích ngao du đó đây. Bởi vậy học quen biết khá nhiều, cũng được nhiều người tôn trọng.

sim phong thủy hợp tuổi 2002

Đặc biệt người tuổi Nhâm Ngọ vô cùng nhanh nhẹn, thông minh, có ước vọng, nhận thức tốt. Họ nếu sinh giờ tốt thì có số làm quan to. Khi còn trẻ họ thường gặp nhiều may mắn, khi về già sẽ có sự ổn định hơn trong các mối quan hệ.

Người sinh 2002 vô cùng thông minh, nhanh nhẹn

Ngoài 30 người sinh năm 2002 sẽ có nhà cửa yên ổn, khang trang và sự nghiệp ngày càng phát triển. Tuy vậy người tuổi Nhâm Ngọ lại bảo thủ, nóng nảy,cố chấp vậy nên không bao giờ cho là mình sai.

Người tuổi Nhâm Ngọ giao tiếp rộng nhưng lại có khá ít bạn thân, là người không nịn bợ, nhờ vả người khác.

Vậy với những đặc điểm kể trên làm thế nào để chọn sim phong thuy 2002? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong những thông tin ở phần dưới đây của bài viết.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2002

Chọn sim phong thủy cho người mệnh mộc có số hợp tuổi

Người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ dùng sim có số hợp tuổi sẽ là giải pháp triệt để hạn chế rắc rối liên quan đến sự nghiệp, sức khỏe. Hơn thế bạn sẽ còn gặp nhiều may mắn khi kích hoạt được tài vận nhờ sim có số hợp tuổi.

Sim có số hợp tuổi cho nữ 2002

Với nữ 2002 thì số 0, 2, 5, 8, 9 được biết là những số đem đến nhiều niềm vui cho chủ nhân. Bạn nếu muốn thành công hơn vậy thì khi chọn sim đừng bỏ qua các con số này.

Nữ Nhâm Ngọ chọn được những số kể trên thì đảm bảo bạn sẽ có phước lộc, được chồng con yêu thương. Thêm nữa sự nghiệp cũng theo đó mà đi lên.

XEM THÊM: Bí kíp lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 2002 có một không hai

Sim phong thủy hợp tuổi 2002

Sim có số hợp tuổi cho nam 2002

Sim phong thủy hợp tuổi nhâm ngọ với các bạn nam nên chọn sim có số 6, 7, 0, 2, 5, 8. Đây được đánh giá là những số đem đến cho Nam sinh 2002 nhiều may mắn khi làm ăn.

Đặc biệt sim có những số cuối kể trên bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Do vậy khi làm bất cứ việc gì đều thành công hơn mong đợi.

Chọn sim cho người sinh 2002 tránh các số khắc

Người sinh năm 2002 thuộc mệnh mộc nên khi chọn sim phong thủy cho người mệnh mộc cần tránh các số khắc. Cụ thể cần tránh các số sau:

Đối với nam sinh năm 2001

Sim phong thủy hợp tuổi 2002 theo ngũ hành nên tránh số 4,3. Bởi 2 số này đều thuộc vào hành mộc mà Kim lại khắc mộc.

Bởi thế tốt nhất nam Nhâm Ngọ khi chọn sim không nên có 2 số kể trên.

Đối với nữ sinh năm 2002

Nữ sinh năm 2002 khi chọn sim nên tránh số 1. Bởi theo ngũ hành số này sẽ khiến vận may của bạn bị giảm sút, công việc làm ăn không được như ý.

Âm dương tương phối

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2002 cần chú ý đến âm dương. Ở đây âm dương tương phối chính là nói đến sự cân bằng âm dương của các con số khi chọn sim. Thêm nữa người sinh năm Nhâm Ngọ thuộc tuổi dương do vậy dãy số trong sim nên chứa nhiều số âm.

Số sinh

Trong sim phong thủy số sinh rất quan trọng. Bởi nó đóng vai trò hỗ trợ những số hợp mệnh. Ngoài ra trong sim phong thủy hợp tuổi 2002 số sinh còn giúp chắn những tương khắc không như ý.

Ngũ hành dãy số

Chọn sim hợp tuổi 2002 bạn cần năm được quan hệ tương sinh, tương khắc của từng số:

Mệnh Thủy số 0,1

Mệnh Kim số 6,7

Mệnh Hỏa số 9

Mệnh Mộc số 3,4

Mệnh Thổ số 2,5,8

Bạn cần chọn những sim có các dãy số từ trái qua phải đạt quan hệ tương sinh. Như vậy mới có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn khi trong công việc cũng như cuộc sống.

Sim phong thủy hợp tuổi 2002

Trên đây là giải đáp làm thế nào để chọn sim phong thủy hợp tuổi 2002. Hy vọng với bài viết này bạn đã có được câu trả lời cho riêng mình. Chần chừ gì nữa đến ngay sim phong thủy Thủ Đô để sở hữu cho mình một sim phong thủy như ý.

Chi tiết liên hệ:
SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Hai Bà Trưng, 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lienhe@simphongthuy.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khám phá nét độc đáo phong cách kiến trúc Nhật Bản hiện đại

Mách bạn 3 mở máy khi bạn quên mật khẩu iPhone.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *