Công nghệ

Chi tiết tai nghe Airpods bluetooth chính hãng.

Tai nghe bluetooth không còn xa lạ gì đối với xã hội hiện nay. Để phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống, các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm tai nghe bluetooth không dây tiện ích, chiếc tai nghe Airpods là một trong số đó. Hãy cùng vnreview.vn tìm hiểu sâu hơn về chiếc tai nghe này để bạn có thể nhìn thấy được nhiều tính năng và tiện ích của nó nhé!

1.Thiết kế tai nghe.

Chiếc tai nghe Airpods có kích thon gọn, hai tai tách rời nhưng bạn có thể yên tâm rằng bạn có vận động mạnh tới đâu cũng sẽ không không. Hộp sạc đựng của tai nghe Airpods màu trắng bóng, được thiết kế nhỏ gọn, mở nắp dễ dàng, trong khay đựng tai nghe có sử dụng nam châm tích hợp không sợ rơi, mất trong quá trình bảo quản.

Chiếc tai nghe Airpods có vẻ ngoài gần giống Earpod, nhưng chúng ta vẫn có thể dễ dàng phân biệt tai nghe hai hãng khác nhau. Chất liệu và các tính năng đi kèm cũng có phần khác biệt.

Tai nghe nhỏ nhắn không dây mang đến cho bạn những trải nghiệm mới về âm nhạc. Hơn nữa chiếc tai nghe này còn mang đến cho bạn chất lượng âm thanh hoàn hảo, sạc pin nhanh và sử dụng được trong thời gian dài.

2.Tính năng thông minh và sự tiện lợi

Nhìn chung các tính năng của chiếc tai nghe Airpods có thể được đánh giá là bỏ xa cách dòng tai nghe khác. Từ hộp sạc đến các tính năng tiện ích. Sử dụng tai nghe Airpods bạn chỉ cần cài đặt thao tác một lần, nếu sử dụng kết nối với các dòng  từ iPhone 7 trở đi, sau lần thao tác cài đặt đầu, chỉ cần mở chiếc hộp ra tai nghe sẽ tự động kết hợp với máy.

Và đặc biệt hơn nữa là tính năng ngắt tự động khi bạn không sử dụng đến nó, nhận cuộc gọi dễ dàng bằng cách chạm nhẹ vào sản phẩm, gọi siri thao tác đơn giản không kém bạn chỉ cần chạm nhẹ 2 cái có thể thực hiện được cuộc gọi. Sản phẩm có kích thước quá nhỏ nên điều chỉnh âm lượng được cài đặt theo giọng nói.

Tai nghe Airpods bluetooth  không dây kích thước nhỏ gọn, tiện ích

3.Chất lượng âm thanh

Điều kiện để đánh giá một chiếc tai nghe tốt chính là do âm thanh của sản phẩm phát ra. Nhìn chung khả năng kết nối âm thanh của Airpods tương đối ổn định, không giật, âm thanh mượt mà. Âm bass phát ra đầy, sâu, và độ chính xác cao.

4.Thời lượng pin

Dụng lượng pin, thời gian sử dụng cũng là một yếu tố mà người dùng đáng quan tâm. Chiếc tai nghe Airpods cos dung lượng pin cao, thời gian sử dụng liên tục kéo dài trong vòng 24 giờ. Nếu sử dụng sạc nhanh thì 15 phút pin Airpods có thể sử dụng trong 3 giờ đồng hồ.

Trên đây là những thông tin về chiếc tai nghe Airpods mà bạn có thể quan tâm. Bạn có nhu cầu mua hoặc tham khảo các sản phẩm hãy truy cập trang web vnreview.vn. Tại đây sẽ cung cấp nhiều thông tin sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn làm tài liệu tham khảo.

Comment here