Diễn đàn Chợ tốt rẻ Phong thuỷ,Tin tức Những lưu ý cần thiết khi thiết kế căn hộ cho thuê đẹp hiện nay

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế căn hộ cho thuê đẹp hiện nayThiết kế căn hộ cho thuê đẹp không chỉ giúp cho các gia chủ sở hữu những căn hộ cho thuê nâng giá trị về kinh tế, thẩm mỹ, thuận lợi việc kinh doanh mà còn  hợp phong thủy và gặp nhiều may mắn. Vì thế vấn đề thiết kế căn hộ cho thuê đẹp, bắt mắt, phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng đang được quan tâm. Tuy nhiên, nó không hề đơn giản, đã không ít những gia chủ mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi thiết kế căn hộ cho thuê làm ảnh hưởng đến tài lộc làm ăn của gia chủ. Đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết sau đây của Nội thất nhà đẹp 9houz để được chia sẻ những ghi nhớ, lưu ý cần thiết khi thiết kế căn hộ cho thuê đẹp nhé!

Mục lục


I.5 lưu ý khi thiết kế căn hộ chung cư đẹp

1.Thiết kế đơn giản

Với những căn hộ cho thuê thì các chủ đầu tư thường quan trọng giá trị sử dụng thực của chúng nhiều hơn là thẩm mỹ. Do đó, các mẫu căn hộ này thường được thiết kế khá đơn giản, không rườm rà.

Mặt khác, đôi khi thiết kế căn hộ cho thuê đẹp một phần phải dựa vào nhu cầu, mục đích và yêu cầu của khách hàng cho thuê. Từ đó, các chủ đầu tư có sự điều chỉnh trong thiết kế sao cho phù hợp giúp nâng cao giá trị căn hộ của mình.

Bên cạnh đó, thiết kế căn hộ cho thuê đẹp cũng là một hình thức kinh doanh. Vì thế thiết kế đơn giản còn giúp các chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí cho việc thiết kế này cũng như vẫn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và công năng sử dụng của khách hàng.

Thiết kế căn hộ cho thuê đẹp đơn giản, tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng

Thiết kế căn hộ cho thuê đẹp đơn giản, tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng

2.Sử dụng vật liệu, thô nhám cho sàn

Thông thường, khi thiết kế căn hộ cho thuê đẹp các chủ đầu tư sẽ không quá chú trọng đến việc sử dụng vật liệu hay thiết kế cho sàn nhà.

Tuy nhiên, để gây chú ý với khách hàng cũng như nâng giá trị cho căn hộ của mình các chủ đầu tư nên sử dụng các vật liệu thô, nhám cho sàn nhà căn hộ.

Các chất liệu thô, nhám được kể đến ở đây là các loại mẫu gạch lát sàn bằng gỗ, gạch men có bề mặt nhám dùng cho việc lót sàn.

Mẫu gạch lát này được ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây bởi chúng mang lại cảm giác ấm cúng và sạch sẽ.

Như vậy, khi sử dụng mẫu gạch lát sàn này cách chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian vệ sinh và lau chùi.

Mặt khác, chúng có ưu điểm là có độ bền rất cao, ít trơn trượt và phù hợp với mọi không gian.

Đọc thêm: Tổng hợp những ý tưởng thiết kế thi công nội thất chung cư ấn tượng

3.Tối đa hóa công năng sử dụng

Phần lớn các căn hộ cho thuê thường có diện tích khiêm tốn. Vì vậy để khai thác tối ưu không gian sinh hoạt, phục vụ nhu cầu cần thiết của khách hàng thì các chủ đầu tư nên thiết kế, bố trí những vật dụng đa năng và hạn chế tối đa những đồ đạc, vật dụng không cần thiết.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư vẫn cần đảm bảo được sự thẩm mỹ và cái nhìn tổng thể hài hòa khi bố trí và sắp xếp các vật dụng đa năng này.

Nội thất đa năng là giải pháp cho căn hộ cho thuê đẹp

Nội thất đa năng là giải pháp cho căn hộ cho thuê đẹp

4.Vật dụng nội thất trang trí

Tuy chỉ là những căn hộ cho thuê và chỉ cần thiết kế những phần thô bên trong nhưng hiện nay các chủ đầu tư cũng chú trọng đến việc trang trí nội thất bên trong thông quan những món đồ, vật dụng trang trí.

Điều này sẽ khiến cho không gian nội thất căn hộ trở nên cuốn hút hơn, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Bạn chỉ cần bố trí một số món đồ không quá đắt nhưng mang lại giá trị thẩm mỹ cao như: đèn trang trí, quạt trần, tranh, ảnh,… cũng đủ gây sức hút, ấn tượng với khách hàng. Đồng thời, nâng giá trị kinh tế cho căn hộ, đạt lợi nhuận cao trong kinh doanh.

5. Dùng sơn thay cho giấy dán tường

Bên cạnh việc thiết kế và bày trí sao cho phù hợp, tiết kiệm tối đa không gian sinh hoạt thì chủ đầu tư của các căn hộ cho thuê cần chú trọng hơn về vấn đề thẩm mỹ.

Bởi chúng sẽ giúp căn hộ của bạn trở nên thu hút, độc đáo, gây thiện cảm với khách hàng hơn cũng như nâng tầm giá trị về kinh tế.

Thông thường trước đây các chủ đầu tư sẽ sử dụng giấy dán tường với những căn hộ cho thuê nhằm hạn chế tối đa chi phí xây dựng. Nhưng tuy nhiên, hiện nay đó không phải cách kinh doanh khôn ngoan, chiến lược lâu dài.

Vì thế họ sẽ sử dụng sơn bóng thay vì giấy dán tường. Chất liệu này không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, độ bền, gây ấn tượng với khách hàng mà còn hạn chế được thời gian lau chùi và vệ sinh.

Sơn bóng là chất liệu giúp bạn tiết kiệm được thời gian vệ sinh và lau chùi căn hộ

Sơn bóng là chất liệu giúp bạn tiết kiệm được thời gian vệ sinh và lau chùi căn hộ

II. Một số mẫu thiết kế căn hộ cho thuê đẹp được yêu thích hiện nay

Sau đây là một số mẫu thiết kế căn hộ cho thuê đẹp, được yêu thích hiện nay. Nếu chủ đầu tư nào chưa biết cách thiết kế cũng như chưa lên ý tưởng thiết kế căn hộ cho thuê thì hãy tham khảo các mẫu sau đâu nhé!

Thiết kế căn hộ cho thuê đẹp với không gian nhỏ nhưng vô cùng đầy đủ và hiện đạiThiết kế căn hộ cho thuê đẹp với không gian nhỏ nhưng vô cùng đầy đủ và hiện đại

Thiết kế phòng ngủ tiện nghi, ấm cúng cho căn hộ cho thuê đẹp

Thiết kế phòng ngủ tiện nghi, ấm cúng cho căn hộ cho thuê đẹp

Trên đây là bài viết của Nhà đẹp 9houz về những lưu ý trong thiết kế căn hộ cho thuê đẹp giúp các gia chủ sở hữu chúng biết cách nâng tầm giá trị về kinh tế và thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Rất mong với những gợi ý trên các gia chủ cũng như khách hàng sẽ sở hữu một căn hộ chung cư cho thuê theo ý mình.

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *