Diễn đàn Chợ tốt rẻ Tin tức Những tiêu chí quan trọng để đánh giá két sắt tốt là gì?

Những tiêu chí quan trọng để đánh giá két sắt tốt là gì?Có rất nhiều cách đánh giá một chiếc két sắt tốt tuy nhiên về cơ bản khách hàng vẫn phải dựa vào một số yếu tố chính như sản phẩm két sắt có chống cháy hay không? Chỉ số an toàn két sắt như thế nào? Liệu có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không? Cùng tìm hiểu rõ hơn về 3 yếu tố này qua bài viết sau đây

Khả năng chịu lửa tốt

Chỉ số chịu lửa, khả năng cách nhiệt là một trong những yếu tố quan trọng để chúng ta có thể xác định được chất lượng của một chiếc két sắt. Những chiếc két sắt tốt sẽ có chỉ số chịu lửa cao, chất liệu tạo nên két, chất liệu cách nhiệt và bộ phận bảo vệ tốt, giúp toàn bộ tài liệu quan trọng hay tài sản bên trong không bị hư hại nếu không may xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.

Khả năng chịu lửa được tính theo giờ đồng hồ và bạn nên chọn két sắt, két bạc có thời gian chịu lửa ít nhất trên 1 giờ, chịu được nhiệt độ ít nhất 1000 độ C. Khi chọn mua két sắt chống cháy, bạn nên xem xét kỹ các giấy tờ chứng thực chống cháy được cấp bởi CE, UL…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng két sắt đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tốt nhất bạn nên chọn mua những sản phẩm của thương hiệu lớn, có tên tuổi, có thể kể đến như: Két sắt Việt Tiệp, Két sắt Hòa Phát,Két sắt Goodwill, Két sắt Kumho , Két sắt Golden… để sở hữu sản phẩm chất lượng, bền đẹp, cách nhiệt tốt, đảm bảo chỉ số an toàn cao.

Chỉ số an toàn cao

Khi chọn mua két sắt, tính bảo mật, an toàn luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.  Theo đó, bên cạnh khả năng chịu lửa thì chỉ số an toàn chính là điều mà các nhà sản xuất luôn hướng tới và nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm két sắt tốt nhất.

Chất liệu két,mức độ tinh vi của hệ thống khóa, độ kiên cố của cửa và thành tủ là những yếu tố quyết định đến tính an toàn của két sắt. Vì thế, khi chọn mua két, bạn nên kiểm tra xem kết cấu két có chắc chắn không? Cửa két sắt có vừa khít không, hệ thống khóa có tinh nhạy không? Hệ thống báo động hoạt động có tốt không… để từ đó chọn mua được sản phẩm chất lượng, đảm bảo tính an toàn cao.

Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Dòng két sắt này có thể là lựa chọn tốt nhất với gia đình bạn nhưng không có nghĩa nó cũng là lựa chọn tốt cho gia đình khác. Bởi thị hiếu mua sắm và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình là khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng két sắt với kích thước, trọng lượng khác nhau để chúng ta dễ dàng lựa chọn. Theo đó, bạn có thể tùy vào số lượng tài sản, giấy tờ quan trọng cần cất giữ trong két để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.  Nếu gia đình kinh doanh buôn bán và luôn cần dự trù một lượng tiền mặt lớn thì két sắt loại lớn sẽ phù hợp hơn cả. Còn nếu bạn chỉ muốn tìm một chiếc két sắt để bảo vệ giấy tờ hay số lượng tài sản ít thì két sắt loại nhỏ sẽ là gợi ý bạn nên chọn mua.

Nhìn chung, tùy vào nhu cầu và túi tiền của bạn để lựa chọn sản phẩm két sắt phù hợp nhất, không nhất thiết phải tìm mua một chiếc két giá cao nhiều công dụng mà ta lại chẳng biết sử dụng chúng vào mục đích gì.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây khách hàng đã có thể lựa chọn được chiếc két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ số hotline 1800.9235 hoăc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *