Diễn đàn Chợ tốt rẻ Làm đẹp,Phong thuỷ,Tin tức Trồng cây hồng lộc tại các khuôn viên xanh

Trồng cây hồng lộc tại các khuôn viên xanhKhuôn viên xanh luôn được trang trí với nhiều loại cây trồng khác nhau, từ loại cây trồng bóng mát kích cỡ lớn, cây trồng cảnh quan trang trí, cây trồng nền, cây trồng viền. Có một loại cây trồng trang trí đang được ưa chuộng ngày nay đó là cây hồng lộc.

Hình: Cây hồng lộc trồng trang trí khuôn viên xanh

Đặc điểm của cây hồng lộc:

– Cây hồng lộc được coi là loại cây trồng trang trí cảnh quan xanh. Cây hồng lộc có đặc điểm nổi bật nhất đó chính là việc cây mang những búp lá mới có màu hồng. Việc búp cây có màu hồng đã làm cho nó cái tên gọi – Cây hồng lộc. Khi cây hồng lộc lên lá mới, búp mới thì cây những búp cây và lá cây này có màu hồng đỏ như những ngọn nến lung linh trước gió.

– Lá cây hồng lộc: Có kích cỡ nhỏ và mảnh. Lá cây có kích cỡ dài khoảng: 5-7cm, lá cây có chiều rộng 3-5cm. Lá cây khi lớn lên trở lên cứng cáp và chuyển dần sang màu xanh. Lá cây hồng lộc có màu xanh đậm khi lá đã được nhiều ngày tuổi. Lá cây có tác dụng giúp cây quang hợp để tạo chất dinh dưỡng cho cây phát triển

– Tán cây hồng lộc: Cây hồng lộc có cành nhỏ, tán dày, cây có tán lá được tạo nên từ việc các lá cây xếp xít vào nhau. Thông thường tán cây hồng lộc sẽ có dạng búp, dạng tháp hình gần tròn. Tuy nhiên, ngày nay người ta có thể sử dụng kĩ thuật trong việc cắt tỉa để tạo ra tán cây hồng lộc theo ý đồ của mình, và theo không gian cây trồng cho phù hợp.

Hình: Cây hồng lộc trồng đô thị

– Cây hồng lộc phát triển mạnh mẽ vào mùa xuân, mùa thu. Cây hồng lộc có khả năng chịu nắng nóng kém, do vậy tuyệt đối không nên trồng cây hồng lộc vào mùa hè khi mà thời tiết quá oi bức. Khi mùa đông lạnh bắt đầu chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra việc cây hồng lộc có tốc độ phát triển chậm hẳn lại.

– Cây hồng lộc là cây trồng cần sự chăm sóc thường xuyên của người chăm cây. Cây cần được giữ ẩm tốt, được tưới thường xuyên sẽ giúp cây duy trì được tốc độ tăng  trưởng và khả năng phát triển của cây sẽ rất nhanh.

Mua cây hồng lộc công trình:

– Cây hồng lộc nên chọn loại cây đã được đóng bầu sẵn như vậy khi trồng sẽ đảm bảo cây không bị đứt rễ, tạo điều kiện tốt giúp cây sinh trưởng và phát triển ổn định ngay sau khi mới được trồng.

– Công ty Cây Đô Thị là đơn vị chuyên mua bán cây hồng lộc công trình số lượng lớn. Liên hệ: 0919280392.

Xem thêm:

Cách tính sim phong thủy chuẩn nhất năm 2019

Vitamin PP có tác dụng gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *