Diễn đàn Chợ tốt rẻ Tin tức Truyện tranh Chainsaw man chap 49: Cá mập lốc xoáy

Truyện tranh Chainsaw man chap 49: Cá mập lốc xoáyCá mập lốc xoáy là tiêu đề chương thứ 49 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể bấm vào đây để đọc các bộ truyện tranh online hay nhất hoặc truyện tranh ngôn tình hay.

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 49

Aki di chuyển đến để tấn công Reze một lần nữa, tuy nhiên sau khi nhìn thấy tầm nhìn từ Ác quỷ Tương lai, quay lại và bắt đầu né các đòn tấn công của cô ấy. Để trả đũa, Reze biến cánh tay của mình thành một tên lửa và chạm đất, gây ra một vụ nổ lớn.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 49

Khi cô ấy bị đánh bật trở lại bởi vụ nổ của chính mình, nó được tiết lộ rằng Bạo lực Fiend đã đến, cố gắng tóm lấy Aki và kéo anh ta ra khỏi vụ nổ đến nơi an toàn. Khi Bạo lực Fiend xin lỗi về sự muộn màng của mình, Aki nói rằng anh ấy “Chưa bao giờ vui mừng như vậy khi nhìn thấy một con quỷ”. Khi cả hai nhìn về phía Reze, cô ấy dừng lại và yêu cầu ‘tạm nghỉ’, nhận xét rằng cô ấy đã mất rất nhiều máu và cuộc chiến hai chọi một trong những điều kiện đó là không công bằng. Bạo lực Fiend đồng ý, hỏi Aki liệu họ có nên chấp nhận một điểm chấp trong cuộc chiến hay không, tuy nhiên Aki thẳng thừng từ chối. Sau đó, Reze tiết lộ sự do dự của cô chỉ là một âm mưu, khi một con Bão quỷ khổng lồ hiện đang lao qua một tòa nhà gần đó, đề nghị tham gia cuộc chiến.

Gần đó, Ác quỷ thiên thần di chuyển qua đống đổ nát, hấp thụ năng lượng sống của những nạn nhân sắp chết và an ủi họ. Di chuyển đến phần thân của Denji, lúc này đang bị Beam giữ chặt, Angel Devil cho anh ta máu, giúp anh ta trở lại đầy đủ sức mạnh. Beam vui mừng, bình luận về cách Denji là “Super Cool!”. Angel Devil nói với Denji rằng anh ta cần phải lựa chọn xem anh ta muốn chết và trao trái tim cho Reze, hay giết cô ấy. Denji nghĩ về điều này, trước khi quyết định giết cô ấy, nói rằng đó là “Lựa chọn dễ dàng”.

Denji lo lắng về sức mạnh to lớn của Reze. Angel Devil yêu cầu Beam cho lời khuyên, nhận xét rằng anh ta dường như có kiến ​​thức sâu rộng hơn về Quỷ Cưa. Beam gợi ý rằng Denji nên sử dụng cưa máy của mình để di chuyển nhanh hơn, bằng cách quấn dây xích xung quanh các đồ vật và đu từ tòa nhà này sang tòa nhà khác. Denji trở nên phấn khích trước viễn cảnh mở rộng sức mạnh của mình, và ra lệnh cho Beam biến thành một con cá mập. Khi anh ta làm vậy, Denji nhảy lên lưng anh ta, và sử dụng dây xích của máy cưa của mình như một bộ dây cương, với hy vọng điều khiển Beam như một con ngựa. Cả Beam và Angel Devil đều bình luận về phương pháp di chuyển vô nghĩa này, tuy nhiên Denji phớt lờ chúng. Denji và Beam lao về phía trận chiến, trước sự ngạc nhiên của Aki và Reze. Khi họ tiến về phía trước, Bão Quỷ chào đón họ một cách hào hứng.

Khi sức mạnh tổng hợp của các vụ nổ và cơn bão khiến những người khác bay trở lại, Bạo lực Fiend nhận xét rằng họ không thể làm gì khác ngoài việc xem cuộc đấu tranh giữa Denji, Beam, Reze và Ác quỷ Bão tố.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 50

Di chuyển đến, Denji có thể chặt chân Reze. Ác quỷ Bão tố cho cô ấy máu, chữa lành cho cô ấy. Cả Denji và Reze đều bày tỏ sự phấn khích đến mức điên cuồng của cuộc xung đột. Khi trận chiến tiếp tục, Ác quỷ Thiên thần bị thổi bay trở lại. Aki nắm lấy áo sơ mi của mình, nhưng bắt đầu mất khả năng bám vào biển chỉ dẫn mà anh ta đang nắm chặt. Angel Devil kêu gọi anh ta, bảo anh ta hãy buông ra, vì anh ta đã chấp nhận cái chết. Khi Aki mất tay trên chiếc áo của Angel Devil, Angel Devil nhắm mắt lại và nghĩ về một thiếu nữ trong quá khứ của mình. Đột nhiên, Aki nắm lấy tay Ác quỷ Thiên thần, và kéo anh ta trở lại nơi an toàn. Angel Devil giận dữ hỏi tại sao Aki lại nắm lấy tay anh, vì làm như vậy anh đã khiến anh mất 2 tháng tuổi thọ của mình. Aki trả lời rằng nếu Angel Devil chết, anh ấy muốn nó được thực hiện ở khoảng cách xa, vì anh ấy đã “Đủ để xem người chết trước mắt tôi”.

Quay trở lại cuộc xung đột, Denji có thể dễ dàng xẻ thịt Ác quỷ Bão tố. Mất dấu Reze, cô tấn công cặp đôi từ trên cao, ném Denji và Beam xuống đất. Denji sau đó bò ra khỏi miệng Beam trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê, tiết lộ rằng Beam đã gánh chịu hậu quả của vụ nổ. Khi Reze và Denji đối mặt với nhau trên sân thượng, cô tinh nghịch yêu cầu anh từ bỏ. Anh ấy đáp lại “Không muốn”.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 13: Bản giao hưởng chết chóc

Bí quyết khắc phục lỗi iphone không kết nối được máy tính hay laptop không nhận iphone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *