Diễn đàn Chợ tốt rẻ Tin tức Truyện tranh Fairy Tail chap 13: Bản giao hưởng chết chóc

Truyện tranh Fairy Tail chap 13: Bản giao hưởng chết chócBản giao hưởng chết chóc là tiêu đề chương thứ 13 truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 13 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-13/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 13:

Đội Natsu cuối cùng cũng phải đối mặt với Eisenwald, người đã để tuột kế hoạch tiêu diệt đám đông xung quanh nhà ga. Tuy nhiên, các Nàng tiên không hề hay biết rằng họ vừa lọt vào bẫy của Erigor.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 13

Sau khi phát hiện ra Eisenwald sở hữu Bài hát ru, Đội Natsu ngay lập tức đi Xe bốn bánh ma thuật và đi đến ga Kunugi, nơi họ phát hiện ra rằng Eisenwald đã đi tàu. Khi họ đuổi theo đoàn tàu, Erza hy vọng rằng Lực lượng Quân đội có thể nhanh chóng chiếm được Hiệp hội Bóng tối. Trong khi đó, bên trong tàu, Kageyama thông báo cho Erigor về việc Natsu đang ở trên tàu. Nghe vậy, Erigor tức giận tấn công Kageyama bằng Phong thuật của mình, cắt đứt một phần tai của anh ta. Erigor sau đó hỏi Natsu có nhìn thấy cây sáo không, nhưng nhận ra rằng họ sẽ không thể ngăn cản họ ngay cả khi họ biết về cây sáo. Ở một nơi khác, Gray bảo Erza chạy chậm lại, nói rằng SE-Plug đang bị thổi phồng, nhưng Erza từ chối, nói rằng nhiều người sẽ chết nếu họ không đến kịp.

Gray lập luận rằng sức mạnh phép thuật của cô ấy sẽ bị tiêu hao nếu cô ấy không giảm tốc độ, nhưng Erza tiếp tục từ chối, nói rằng nếu cô ấy mất sức mạnh, cô ấy sẽ lấy một cây gậy để chiến đấu và cô ấy vẫn có chúng để hỗ trợ cô ấy. Bên trong xe, Happy đang cố nhớ lại điều gì đó mà anh ấy cần nói với Lucy.

Erza lái chiếc xe ma thuật trong truyện tranh Fairy Tail chap 13

Bên trong ga Oshibana, các nhân viên đang cố gắng giải thích với đám đông rằng đã xảy ra sự cố trật bánh và nhà ga tạm thời đóng cửa cho công chúng. Ngay lúc đó, Đội Natsu đã đến và Erza bắt đầu đặt câu hỏi cho các nhân viên, loại họ nếu họ không trả lời ngay lập tức. Nhóm phát hiện một trung đội quân đội đi vào nhưng không ra, khiến họ phải tự vào trong tòa nhà. Bên trong nhà ga, cả nhóm thấy rằng Eisenwald đã đợi họ. Khi Đội Natsu chuẩn bị chiến đấu, Lucy và Happy cố gắng đánh thức Natsu đã ngất xỉu vì đi tàu, xe và Lucy. Erigor sau đó bay lên không trung và nói rằng họ đang có kế hoạch phát sóng bài hát ru sẽ dẫn đến cái chết của hàng ngàn người đang tụ tập xung quanh nhà ga, nói rằng họ chỉ đơn giản là dọn dẹp và rằng họ đã bị thu hồi quyền của mình. Kageyama sau đó tấn công Lucy bằng cái bóng của mình nhưng Natsu, người trở lại bình thường sau khi nghe thấy giọng nói của anh, có thể chống lại cuộc tấn công bằng ngọn lửa của anh. Khi Eisenwald chuẩn bị tấn công Fairy Tail, Erigor tự cười một mình, vui mừng vì Fairy Tail đã đi đúng vào bẫy của họ, và nghĩ về mục tiêu thực sự của họ, đó không phải là nhà ga.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

https://chototre.com/may-thoi-mang-5-lop-la-gi/

https://chototre.com/cach-giam-mo-o-canh-tay-nhanh-chong-hieu-qua-nhat/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *